Phuong-thuc-van-chuyen: Vuonhoadalat.vn luôn cố gắng đem đến cho quý khách những sự tiện lợi và thoải mái nhất khi mua hàng tại đây. Hiện tại, với cơ sở tại TP. Đà Lạt.Vuonhoadalat.vn luôn luôn cung cấp dịch vụ Giao hàng tận nơi và Giao hàng qua đương bưu điện, chuyển phát nhanh..

I – Giao hàng tận nơi tại TP. Đà Lạt:

Sau khi quý khách đã tham khảo và quyết định mua các sản phẩm tạiVuonhoadalat.vn, quý khách có thể yêu cầuVuonhoadalat.vn giao hàng tận nơi và thanh toán khi nhận hàng. Thời gian giao/nhận hàng trong khoảng từ: 1 – 3 ngày tính từ khi quý khách liên hệ, đặt giao hàng, và tùy vào đặc điểm một số sản phẩm theo thỏa thuận chi tiết với quý khách…

Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi áp dụng đối với các quận thuộc khu vực nội thành TP. Đà Lạt . Miễn phí giao hàng đối với các đơn hàng có giá trị từ 500,000đ (500 ngàn đồng) trở lên.

II – Trường hợp khách hàng ở xa.

Đối với những khách hàng ở xa, có thể liên hệ trực tiếp qua các số: 0914480980 (Facebook, Zalo) để nhận được sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Sau khi đã đồng ý mua sản phẩm nào, quý vị có thể giao dịch với chúng tôi bằng cách: chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi và thông báo lại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại tài khoản, và sản phẩm ngay lập tức và tiến hành xử lý đóng gói, chuyển hàng khi đã nhận được tiền.

Phương thức chuyển hàng bằng các dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel, Bưu điện, bằng chành xe Phương Trang, Thành Bưởi, hoặc chành xe theo yêu cầu của khách hàngTrong vòng 24h -30h từ khi hàng được chuyển đi, quý khách sẽ nhận được hàng (có thể chậm hơn 1 ngày đối với một số tỉnh ở xa, việc chuyển hàng khó khăn).

Phương thức thanh toán: Hiện tại, chúng tôi áp dụng hình thức thanh toán trước 100% tiền hàng thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng, quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi qua các tài khoản sau:

vietcombank - Hướng dẫn mua hàng tại Cây Xinh 1.CHI NHÁNH NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG ĐÀ LẠT

Chủ tài khoản: NÔNG THỊ HỒNG CHUYÊN

Số tài khoản: 0561000522530

 

agribank - Hướng dẫn mua hàng tại Cây Xinh 2.NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM, CHI NHÁNH TỈNH LÂM ĐỒNG

chủ tài khoản: NÔNG THỊ HỒNG CHUYÊN

Số tài khoản: 5400205326545

*Sau khi thực hiện xong hình thức chuyển khoản (phuong-thuc-van-chuyen), quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi qua Điện Thoại: 0914.480.980 (có hỗ trợ Zalo) với tin nhắn xác nhận sau theo mẫu sau:

” Nguyen Van A  da chuyen khoan 650k vao tai khoan Vietcombank mua don hang 011, giao hang den dia chi so 123 đuong abc quan xyz – tp.HCM  ”

Sau khi nhận được tin nhắn chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách xác nhận và tiến hành thủ tục giao hàng cho quý khách trong thời gian ngắn nhất.

Chú ý: khi chuyển khoản quý khách vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản

Với kinh nghiệm và uy tín bán hàng, giao dịch qua mạng nhiều năm, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào chúng tôi. Lựa chọn dịch vụ của Vuonhoadalat.vn, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

Vuonhoadalat.vn xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách!

 Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0914.480.980. Email: info@vuonhoadalat.vn