in stock

35.000

Mô tả

Sen đá cam là loài cây tượng trưng cho tình bạn, tình yêu sắt son và thủy chung. Sen đá cam thường được mọi người mua để tặng nhau vào những ngày quan trọng.Sen đá thuộc dạng thân cỏ, thân co ngắn, lá mọng nước, sen đá mang ý nghĩa như loài hoa tình yêu, về một tình yêu bất diệt, lòng chung thuỷ, sắt son, gắn kết trong tình yêu, tình bạn không bao giờ thay đổi.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SEN ĐÁ CAM 

Sen đá cam có rất nhiều đặc điểm thú vị để khám phá. Trước tiên phải kể đến xuất sứ của cây sen đá này.Sen đá cam có màu lá cam.Màu cam là màu kết hợp giữa màu đỏ đầy năng lượng và màu vàng tươi vui, là màu của niềm vui, ánh nắng mặt trời, mùa thu và miền nhiệt đới.Màu cam thể hiện sự đam mê, phấn khởi, sôi nổi, hạnh phúc, sáng tạo, quyết đoán, thành công, sự khuyến khích và kích thích, cố gắng, thu hút, quyến rũ, mạnh mẽ, bền bỉ.Màu cam là một màu trung tính, gần màu đỏ hơn màu xanh dương. Nó là một màu nóng nhưng nhẹ hơn màu đỏ, cho nên nó gây cảm giác ấm cúng.

Sen đá thích nghi ở mọi khí hậu, mọi địa hình và mọi địa điểm, cây rất dễ trồng và dễ chăm sóc, cây không cần chăm sóc nhiều nó vẫn sống khoẻ mạnh, xanh tươi quanh năm. Loài sen đá không nỗi bật hay rực rỡ như những loài hoa khác, nhưng sen đá thu hút mọi người bởi dẻo dai và sự mạnh mẽ. Khi một lá  đã héo đi thì lá khác lại mọc lên xanh mướt. Bạn hãy đễ những chậu hoa sen đá xinh xắn, và đầy độc đáo làm quà tặng 8/3 để bạn gửi đến những người bạn yêu thương

Màu cam được thụ hưởng sự mạnh mẽ của màu đỏ và sự hạnh phúc của màu vàng. Nó đi liền với sự vui tươi, nhẹ nhàng và tươi mát. Màu cam biểu trưng cho sự cố gắng, thu hút, quyết rũ, hạnh phúc, sáng tạo. Với mắt người màu cam tương đối nóng và chính vì thế nó mang tới cảm giác ấm nóng, tuy nhiên nó không mạnh mẽ màu đỏ.. Đó là ý nghĩa của màu vàng trên cây. Từ lâu nay cây sen đá vốn là loài rất dễ chăm sóc. Ta có thể nhân giống một hoặc nhiều cây mới chỉ từ một lá ở thân cây mẹ. Đó cũng chính là lý do khiến sen đá tứ phương nói riêng và loài sen đá nói chung trở thành loài cây đẹp tượng trưng cho sự vĩnh cửu , trường tồn trong tình yêu. và sức sống mãnh liệt , kiên cường không bỏ cuộc của ý chí con người.

CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ CAM 

  • Ánh sáng: ánh sáng là điều rất quan trọng đối với sen đá, để giúp cây sen đá tứ phương phát triển tốt bạn cần cho cây ra ngoài ánh sáng nhiều, tốt nhất từ 6-9h sáng hoặc sau 15h chiều.
  • Độ ẩm và tưới nước: Sen đá tứ phương là loài cây không ưa nước. Mỗi tuần bạn hãy tưới cây 1-2 lần để giúp cây phát triển tốt (luôn kiểm tra khi nào đất thực khô thì mới bắt đầu tưới cây), một lưu ý nhỏ đó là chỉ nên tưới vào lúc trời tối mát hoặc sáng sớm khi không khí chưa quá nóng như vậy để tránh cho cây bị sốc nhiệt.

Review Sen Đá Cam

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sen Đá Cam

Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản & Điều kiện

    Chưa có đánh giá nào.

    x