in stock

35.000

Mô tả

Sen đá 3D mang ý nghĩa phong thủy cho một tình yêu và một tình bạn vĩnh cửu, không đổi thay theo thời gian. Cây phù hợp để bàn làm việc, trang trí góc học tập, quán cà phê… Cây có cách chăm sóc khá đơn giản.

Có thể bạn quan tâm:

ĐẶC ĐIỂM CỦA SEN ĐÁ 3D 

Sen đá 3D phát triển theo dạng đài, là loại sen đá có những vạch đen ở viền lá và giữa lá, chính vì điều đó mà khi chúng ta nhìn sẽ cảm giác được lá nó rất thật 3D chứ không phải 2D như các loại khác khi nhìn. Cây mang ý nghĩa phong thủy cho một tình yêu và một tình bạn vĩnh cửu, không đổi thay theo thời gian. Cây sen đá 3D phù hợp để bàn làm việc, trang trí góc học tập, quán cà phê.

Cũng giống như cây cẩm nhung và các loài cây cảnh mini khác thì sen đá 3 màu cũng có tác dụng hút các tia điện tử có hại đến từ máy tính, điện thoại và các thiết bị điện tử khác. Điều đó khiến cho cây sen đá trở thành người hậu vệ bảo vệ sức khỏe rất tốt. Trong kiến trúc màu tím  gắn liền với sự mạnh mẽ, sinh lực, và tình yêu cháy bỏng. Trong y học màu đỏ làm tăng sự trao đổi chất , áp xuất máu giảm tỷ lệ các bệnh về đường hô hấp. Màu đỏ giúp cho con người ra quyết định nhanh hơn tới 25% ( theo nghiên cứu của trường đại học Yell – singapo cho biết.) Đó là lý do vì sao cây sen đá 3D được gọi là loài cây để bàn dành cho người đi làm.Từ lâu nay cây sen đá vốn là loài rất dễ chăm sóc. Ta có thể nhân giống một hoặc nhiều cây mới chỉ từ một lá ở thân cây mẹ. Đó cũng chính là lý do khiến sen đá 3D nói riêng và loài sen đá nói chung trở thành loài cây đẹp tượng trưng cho sự vĩnh cửu , trường tồn trong tình yêu. và sức sống mãnh liệt , kiên cường không bỏ cuộc của ý chí con người.

CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ 3D

  • Ánh sáng: ánh sáng là điều rất quan trọng đối với sen đá, để giúp cây sen đá 3D phát triển tốt bạn cần cho cây ra ngoài ánh sáng nhiều, tốt nhất từ 6-9h sáng hoặc sau 15h chiều.
  • Độ ẩm và tưới nước: Sen đá 3D là loài cây không ưa nước. Mỗi tuần bạn hãy tưới cây 1-2 lần để giúp cây phát triển tốt (luôn kiểm tra khi nào đất thực khô thì mới bắt đầu tưới cây), một lưu ý nhỏ đó là chỉ nên tưới vào lúc trời tối mát hoặc sáng sớm khi không khí chưa quá nóng như vậy để tránh cho cây bị sốc nhiệt.

Review Sen Đá 3D

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sen Đá 3D

Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản & Điều kiện

    Chưa có đánh giá nào.

    x