Sen Đá Xếp Tầng | Vườn Hoa Đà Lạt
in stock

35.000

Đã bán: 3
Buy Now

Mô tả

Sen Đá Xếp Tầng làm cuốn hút người nhìn bởi hình dáng lạ mắt và ngộ nghĩnh của nó, với những chiếc lá mọc xếp thành tầng tạo nên vẻ riêng của cây. Cây rất được ưa chuộng bỏi cây dễ trồng và dễ chăm sóc. Cây có khả năng chịu hạn tốt nên hầu như không cần đến nhiều nước,Cây Sen Đá Xếp Tầng sẽ là món quà ý nghĩa để tặng bạn bè, đồng nghiệp trong những dịp đặc biệt

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA SEN ĐÁ XẾP TẦNG

Cây sen đá xếp tầng nhỏ dễ chăm sóc và dễ phát triển, thích bóng râm, khó bị úng nước nhưng cây phát triển tốt ở nơi đất giàu dinh dưỡng và thoát nước tốt.Cây sen đá xếp tầng nhỏ  cần đất trồng tơi xốp thông thoáng tránh ngập úng. Liên hệ tư vấn khi gặp những vấn đề khi trồng cây.

Những đặc tính của Sen đá, đều mang những đặc điểm mà con người chúng ta mong mỏi: Mạnh mẽ, kiên cường không gục ngã trong mọi hoàn cảnh. Chính điều kiện sống khắc nghiệt, thiếu thốn vật chất tôi luyện lên một cá thể mạnh mẽ, đẹp đẽ dưới ánh bình minh. Sen đá luông biết vươn lên, dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh. Vẻ đẹp chất phác không cầu kỳ, tượng trưng cho một cuộc đời bản lĩnh, đối mặt với bản thân, đối mặt với thử thách và khẳng định với đời vẻ đẹp của bản thân.

CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ XẾP TẦNG

  • Ánh sáng: ánh sáng là điều rất quan trọng đối với sen đá, để giúp cây Sen Đá Xếp Tầng phát triển tốt bạn cần cho cây ra ngoài ánh sáng nhiều, tốt nhất từ 6-9h sáng hoặc sau 15h chiều.
  • Độ ẩm và tưới nước: Sen Đá Xếp Tầng là loài cây không ưa nước. Mỗi tuần bạn hãy tưới cây 1-2 lần để giúp cây phát triển tốt (luôn kiểm tra khi nào đất thực khô thì mới bắt đầu tưới cây), một lưu ý nhỏ đó là chỉ nên tưới vào lúc trời tối mát hoặc sáng sớm khi không khí chưa quá nóng như vậy để tránh cho cây bị sốc nhiệt.

Review Sen Đá Xếp Tầng

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sen Đá Xếp Tầng

Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản & Điều kiện

    Chưa có đánh giá nào.

    x