Trúc Phát Tài | Vườn Hoa Đà Lạt
in stock

159.000

Trúc Phát Tài là một trong những cây phong thủy mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ rất được ưa chuộng bởi do cây có hình dáng thon thả bắt mắt gồm những lá mọc tỏa ra xung quanh tạo thành hình cầu tròn, rất được ưa chuộng sử dụng cho nội thất
Buy Now

Mô tả

Cây xanh Trúc Phát Tài là một trong những cây phong thủy mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ rất được ưa chuộng bởi do cây có hình dáng thon thả bắt mắt gồm những lá mọc tỏa ra xung quanh tạo thành hình cầu tròn, rất được ưa chuộng sử dụng cho nội thất
Lá của cây trúc phát tài là sự kết hợp giữa những đường gân vàng và xanh chạy dọc theo thân lá rất thích nghi với môi trường văn phòng và khá dễ chăm sóc.
Trúc Phát Tài 1
Công dụng chính:
Cây trúc phát tài là loài cây thuộc họ lá màu có lá đẹp thường được trồng làm tiểu cảnh trong sân vườn, các công viên, trường học, bệnh viện…Ngoài ra cây trúc phát tài còn được trồng trong các chậu nhỏ để bàn xinh xắn, chậu đứng trang trí nội thất trong văn phòng. Đặt cây trên bàn làm việc giúp mang lại nhiều tài lộc và may mắn trong công việc.
Đặc điểm chính:
Tên gọi: Cây Trúc phát tài hay là cây Phát tài Thái
Tên khoa học: Dracaena sanderiana
Họ thực vật: Dracaenaceae
Loại hoa: Không có hoa.
Xuất xứ: Thái Lan.
Chiều cao cây luôn chậu: 25 – 50 cm.
Độ rộng tán cây: 20 – 25 cm.
Đường kính chậu: 15 – 20cm.
Nhu cầu ánh sáng tối thiểu: Trung bình.
 Nhu cầu nước: 15 – 20 ml/ ngày.
Ý nghĩa phong thủy:
Mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ.
Cách chăm sóc:
Cũng không cần quá cầu kỳ, 2 ngày bạn chỉ cần tưới cho cây 1 lần là được, tưới ít nước lên thân và gốc cây. Nên hàng ngày cho cây tiếp xúc với ánh sáng nhẹ ít nhất 30 phút..
Trúc Phát Tài 2
Thông tin thêm về Cây Trúc Phát Tài hay Phát tài thái
Cây trúc phát tài là loài cây thân thảo sống lâu năm. Cây đẹp nhờ lá vì lá có màu sắc rất nổi bật. Lá cây có dạng thuôn dài, nhọn đầu, mọc ra từ thân cây không có cuống. Lá cây Trúc phát tài có màu vàng xanh với sọc màu xanh ở mép và trong mặt lá.
Cây xanh trúc phát tài có tốc độ sinh trưởng khá nhanh. Cây ưa sáng dịu nhưng bạn cũng có thể làm cây trồng nội thất văn phòng làm việc cũng rất lý tưởng nhưng phải để khu vực có ánh sáng nhẹ và văn phòng không quá kín.
Nếu các bạn muốn nhân giống cây trúc phát tài thì có thể thực hiện bằng cách giâm cành và để nơi râm mát. Cây trúc phát tài thường được dùng trồng thành bụi trong sân vườn, công viên làm nổi bật giữa các cây xanh khác. Trồng cây trúc phát tài không chỉ trang trí nội thất trong văn phòng mà còn mang đến không gian xanh mát, tươi tắn, và thư thái mỗi khi ngắm nhìn.

Review Trúc Phát Tài

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Trúc Phát Tài

Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản & Điều kiện

    Chưa có đánh giá nào.

    x