Cây Tróc Bạc | Vườn Hoa Đà Lạt
-9%
in stock

320.000

Đã bán: 1
Cây Tróc Bạc có khả năng hấp thụ khí độc, có khả năng làm sạch không khí, loại bỏ Aldehyde formic và các chất ô nhiễm được ưa chuộng làm cây cảnh văn phòng đặt nơi công sở hoặc đặt trong nhà sau khi sửa chữa nhà cửa
Buy Now

Mô tả

Cây tróc bạc còn gọi là trầu bà trắng, tên khoa học là Syngonium podophyllum, xuất xứ từ Trung và Nam Mỹ, hiện rất phổ biến ở Việt Nam.
Tróc bạc ( trầu bà trắng )là loại cây thân cỏ, bụi nhỏ, leo bám vào các cây thân gỗ hoặc giá đỡ, có nhiều rễ khí sinh. Lá to bản, đầu nhọn, gốc tim sâu, màu lục bóng và nổi bật các gân màu trắng, cuống dài, gốc có bẹ ôm thân.
Cây Tróc Bạc là một trong những loại cây nội thất hấp thụ khí độc phổ biến hiện nay, có khả năng lọc khí tốt, khai tài vận cho gia chủ.
Cây Tróc Bạc 1
Đặc tính :
Cây chịu bóng bán phần hoặc hoàn toàn, thích hợp làm cây trồng nội thất.
Cây Tróc bạc thường được dùng làm cây để bàn, cây xanh văn phòng, cây nội thất văn phòng. Tróc bạc có lá to và rộng, có thể gia tăng độ ẩm không khí, còn có thể hấp thu khí amoni và Aldehyde formic. Lá của cây càng nhiều thì khả năng lọc sạch không khí càng lớn.
Công dụng chính: 
Cây Tróc Bạc có khả năng làm sạch không khí, loại bỏ Aldehyde formic và các chất ô nhiễm được ưa chuộng làm cây cảnh văn phòng đặt nơi công sở hoặc đặt trong nhà sau khi sửa chữa nhà cửa. Ngoài ra Tróc Bạc không chỉ dùng để trang trí bàn làm việc, không gian nhà ở, văn phòng,kệ, tủ…mà còn dùng làm quà tặng, trang trí bàn tiếp tân khách sạn, quán ăn…vv
Ngoài ra Hiện nay, trên nhiều nút giao thông, bạn có thể nhìn thấy nhiều khu vực, bồn hoa lớn hoặc nhỏ được trồng cây Tróc Bạc này. Những khu cảnh quan công cộng thường sử dụng cây này bởi nó dễ trồng, dễ chăm sóc, tốt cho môi trường hơn thế còn tiết kiệm chi phí mà giá trị thẩm mỹ cao
Cây Tróc Bạc 2
Ý Nghĩa Phong thủy :
Ngoài khả năng thanh lọc không khí, tróc bạc còn giúp thúc đẩy năng lượng Mộc trong nhà. Để phát huy công dụng khai vận của tróc bạc, nên bài trí cây ở hướng Đông hoặc Đông Nam (cung Tài Lộc). Đặt cây trên bàn học, chỗ làm việc sẽ giúp tinh thần minh mẫn và thúc đẩy tư duy sáng tạo. Cũng có thể đặt tróc bạc ở phòng tắm vì đây là cây ưa ẩm. Mộc sẽ giúp trung hòa yếu tố Thủy vượng của phòng tắm.
Ngoài ra, có thể trồng tróc bạc bên ngoài nhà, để cây leo lên phủ kín bờ rào hoặc tường.
Hướng dẫn chăm sóc cây Tróc Bạc:
– Ánh sáng : Ưa bóng, sợ phơi nắng, cần chú ý che bóng. Kỵ bị phơi dưới nắng, nếu khôg sẽ dẫn đến hiện tượng bị thiêu đốt,
 khiến lá cây bị vàng, thâm chí bị cháy. Tháng 5 – 9 tốt nhất nên để gốc vào chỗ nửa râm.
– Nhiệt độ : là loài cây cảnh ưa nhiệt độ cao, sợ lạnh, vào mùa đông nhiệt độ phải trên 80C. Nhiệt độ sinh trưởng thích hợp là 18 – 25C.
– Nước : cây cảnh ưa ẩm ướt, kỵ khô, nhưng cần tránh tích nước. Trong thời gian sinh trưởng cần nhiều nước.
– Đất : Ưa đất chứa nhiều chất hưu cơ, ẩm ướt, thoát nước tốt.
– Phân bón : Cây tróc bạc ưa bón, đầu tiên phải đảm bảo phân lót đầy đủ, cần mỗi tháng hoặc định kỳ bón phân nước hoặc phân đạm vô cơ để đảm bảo giá trị thẩm mỹ tốt nhất.
Thế giới cây xanh cung cấp và bán cây tróc bạc giá rẻ tại hồ chí minh, quý khách hàng cần mua số lượng lớn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá tốt..

Review Cây Tróc Bạc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Cây Tróc Bạc

Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản & Điều kiện

    Chưa có đánh giá nào.

    x