in stock

10.000

Mô tả

Sen Đá Đỏ Lá Ngắn thuộc cây họ bỏng, là một dòng sen đá với màu sắc lạ mắt. Lá cây có màu đỏ, mọc giống dạng hoa thị rất đẹp.Cây có thể mọc thành bụi, khi đủ lớn Sen đá đỏ sẽ mọc thành những bụi lớn hơn. Đây là loại cây mọng nước nên việc chăm sóc cây khá dễ dàng, không cần tưới quá nhiều nước vì cây chịu hạn tốt, hơn nữa cũng rất dễ trồng, chỉ cần giâm lá xuống đất là sẽ có một cây mới mọc lên.

Có thể bạn quan tâm:

ĐẶC ĐIỂM CỦA SEN ĐÁ ĐỎ LÁ NGẮN

Sen đá đỏ có rất nhiều đặc điểm thú vị để khám phá. Trước tiên phải kể đến xuất sứ của cây sen đá này. Sen đá đỏ có màu lá màu đỏ. Thân lá mỏng và bản rộng lại có màu đỏ nhìn rất đáng yêu. Thân cây cũng có màu phớt vàng , đỏ, tùy theo kích thước của lá cây thân cây cũng to dần . Rễ cây thuộc họ rễ chùm bao quanh vùng đất dưới thân cây giúp hút dinh dưỡng cho cây rất tốt.

Chính nhờ màu sắc đỏ đặc trưng mà Sen đá đỏ được dùng làm quà tặng rất ý nghĩa, màu đỏ biểu trưng cho sự sôi động, tình yêu, ý muốn nói rằng hãy cố gắng hết mình trong cuộc sống và sẽ có tình yêu hanh phúc, bất diệt. Ngoài ra, Sen còn được dùng làm cây cảnh đẻ bàn như cổ vũ tinh thần cho chủ nhân, và đặc biệt Sen Đá còn giúp hút các chất độc gây ô nhiễm căn phòng.

Màu đỏ là màu của tia nắng mặt trời, gắn liền với niềm vui, hứng khởi, sự hiểu biết và năng lượng. Trong cuộc sống, màu đỏ mang nhiều ý nghĩa khác nhau, tượng trưng cho sự sống, sức khỏe, sinh lực, sự hăng hái, chiến tranh, sự tức giận và tình yêu.  Khi hạnh phúc hoặc đơn giản do sức khỏe ở trạng thái tốt, gương mặt chúng ta hồng hào. Khi tức giận hoặc trong chiến đấu, màu đỏ của máu càng được thể hiện rõ hơn. Tất cả trường hợp trên đều có mối liên hệ đến sự “đam mê”.

Từ lâu nay cây sen đá vốn là loài rất dễ chăm sóc. Ta có thể nhân giống một hoặc nhiều cây mới chỉ từ một lá ở thân cây mẹ. Đó cũng chính là lý do khiến sen đá đỏ lá ngắnnói riêng và loài sen đá nói chung trở thành loài cây đẹp tượng trưng cho sự vĩnh cửu , trường tồn trong tình yêu. và sức sống mãnh liệt , kiên cường không bỏ cuộc của ý chí con người.

CÁCH CHĂM SÓC CỦA CÂY SEN ĐÁ ĐỎ LÁ NGẮN 

  • Ánh sáng: ánh sáng là điều rất quan trọng đối với sen đá, để giúp cây sen đá tứ phương phát triển tốt bạn cần cho cây ra ngoài ánh sáng nhiều, tốt nhất từ 6-9h sáng hoặc sau 15h chiều.
  • Độ ẩm và tưới nước: Sen đá đỏ lá ngắn là loài cây không ưa nước. Mỗi tuần bạn hãy tưới cây 1-2 lần để giúp cây phát triển tốt (luôn kiểm tra khi nào đất thực khô thì mới bắt đầu tưới cây), một lưu ý nhỏ đó là chỉ nên tưới vào lúc trời tối mát hoặc sáng sớm khi không khí chưa quá nóng như vậy để tránh cho cây bị sốc nhiệt.

Review Sen Đá Đỏ Lá Ngắn nhỏ

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sen Đá Đỏ Lá Ngắn nhỏ

Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản & Điều kiện

    Chưa có đánh giá nào.

    x