in stock

10.000

Mô tả

Sen Đá Đôla Trắng có ý nghĩa mang đến tiền bạc cho gia chủ. Cây phù hợp để bàn làm việc, bàn học, trang trí quán cà phê, trồng kèm với các loại sen đá khác.Là loại cây có sức sống khá mạnh liệt, với những chiếc lá nhỏ hình tròn, giữa lá thường có màu xanh bên ngoài có viền trắng, lá cứng cáp nhìn rất bắt mắt, thân sen đá đô lá trắng có màu đỏ thẫm, mà đen dần phần gốc khi cây trưởng thành và sống lâu năm. Cây có ý nghĩa mang đến tiền bạc cho gia chủ.

Có thể bạn quan tâm:

ĐẶC ĐIỂM CỦA SEN ĐÁ ĐÔLA TRẮNG

Sen đá đôla có rất nhiều đặc điểm thú vị để khám phá. Trước tiên phải kể đến xuất sứ của cây sen đá này. Sen đá đôla có màu lá vàng có chút trắng nhẹ. Rễ cây thuộc họ rễ chùm bao quanh vùng đất dưới thân cây giúp hút dinh dưỡng cho cây rất tốt.Cây ưa mát nên thường được trồng trong chậu và trưng bày trong nhà, giúp tăng thêm vẻ đẹp cho không gian nội thất, cũng như mang tới vẻ sang trọng, quý phái, có được cảm giác giàu sang khi sở hữu loại cây Sen Đô La Trắng trong nhà

Sen Đô La Trắng có thân cao và lá xếp đối xứng xung quanh, mang lại cảm giác rất mát dịu và nhẹ nhàng. Thân cây có dáng thẳng đứng với những chiếc lá xanh phấn trắng vươn mình lên từ chậu gỗ bé xinh, cảm giác một sức sống mãnh liệt đang không ngừng tuôn chảy.Cây rất dễ chăm sóc như các loại sen đá khác vậy, không cần tưới nước quá nhiều, chỉ cần tầm 2 lần/tuần cây đã đủ để sống quanh năm suốt tháng rồi. Nếu muốn cây Sen Đô La Trắng phát triển bình thường thì nên đặt chế độ dinh dưỡng riêng.

Màu  trắng là màu sắc thuộc mệnh Kim. Năng lượng phong thủy của nó khô, sáng sủa, sạch sẽ và tươi mới.Màu trắng không chỉ là màu sắc của sự khởi đầu mà còn có ý nghĩa là sự kết thúc trọn vẹn.Nó còn mang màu xanh nhẹ trên lá cây nhìn cây đô la trắng có hồn và bắt mắt cho người nhìn hơn . Đó là ý nghĩa của màu trắng thêm phần xanh nhẹ  trên cây. Từ lâu nay cây sen đá vốn là loài rất dễ chăm sóc. Ta có thể nhân giống một hoặc nhiều cây mới chỉ từ một lá ở thân cây mẹ. Đó cũng chính là lý do khiến sen đá tứ phương nói riêng và loài sen đá nói chung trở thành loài cây đẹp tượng trưng cho sự vĩnh cửu , trường tồn trong tình yêu. và sức sống mãnh liệt , kiên cường không bỏ cuộc của ý chí con người.

CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ ĐÔLA TRẮNG

  • Ánh sáng: ánh sáng là điều rất quan trọng đối với sen đá, để giúp cây Sen Đá Đôla Trắng phát triển tốt bạn cần cho cây ra ngoài ánh sáng nhiều, tốt nhất từ 6-9h sáng hoặc sau 15h chiều.
  • Độ ẩm và tưới nước: Sen Đá Đôla Trắng  là loài cây không ưa nước. Mỗi tuần bạn hãy tưới cây 1-2 lần để giúp cây phát triển tốt (luôn kiểm tra khi nào đất thực khô thì mới bắt đầu tưới cây), một lưu ý nhỏ đó là chỉ nên tưới vào lúc trời tối mát hoặc sáng sớm khi không khí chưa quá nóng như vậy để tránh cho cây bị sốc nhiệt.

Review Sen Đá Đôla Trắng (nhỏ)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sen Đá Đôla Trắng (nhỏ)

Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản & Điều kiện

    Chưa có đánh giá nào.

    x