Sen Đá Hồng Dâu | Vườn Hoa Đà Lạt
in stock

20.000

Đã bán: 1
Buy Now

Mô tả

Sen đá hồng dâu mang ý nghĩa cho một tình yêu, tình bạn bền chặt mãi mãi theo thời gian. Cây phù hợp để bàn làm việc, bàn học, văn phòng, trang trí quán cà phê, khách sạn.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SEN ĐÁ HỒNG DÂU 

Nếu bạn nhìn qua một loạt các loại sen đá thì bạn có thể bị thu hút ngay bởi loài sen đá hồng này, khác với một số loại sen đá khác chỉ điểm hồng, đỏ ở viền lá thì sen đá hồng lại có các lá trong lõi màu hồng nhìn rất nổi bật. Cây mang ý nghĩa cho một tình yêu, tình bạn vĩnh cửu trường tồn theo thời gian.Sen đá hồng thuộc chi Echeveria nằm trong họ Crassulaceae (họ lá bỏng) thuộc loài sen đá xương rồng. Có xuất xứ từ Mexico có đặc tính giống với xương rồng chịu được hạn và đất nghèo về dinh dưỡng nhưng không chịu được ẩm lâu ngày, cây có lá bầu ở gần trục và nhọn dần ở phía đầu, những là mới có màu hồng và nhạt màu dần khi trưởng thành hoặc thiếu ánh nắng. Lá được xếp xen kẽ nhau như đài sen.

Giống như một số loại cây cảnh mini khác thì sen đá hồng cũng có những tác dụng đặc biệt mà không loài cây nào có được. Đó là khi bạn sử dụng những thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại nhiều sẽ bị các tia điện tử có hại từ các thiết bị đó tác dụng lên cơ thể gây hạ cho cơ thể và da của chúng ta. Sen đá trong đó bao gồm cả sen đá hồng có tác dụng hút các tia điện tử ấy bảo vệ cho cơ thể khỏi các tia điện tử có hại , giúp chúng ta làm việc hàng giờ cạnh máy tính , điện thoại mà vẫn có sức khỏe tốt. Không những thế , nghiên cứu khoa học năm 2014 của đại học Havard đã chỉ ra rằng : ” khi có một chậu cây để trên bàn làm việc giúp bạn tăng thêm 20% sự tập trung và trí nhớ, giảm 30% sự căng thẳng trong công việc ” và đối với sen đá hồng cũng vậy.

Màu hồng là màu của tia nắng mặt trời, gắn liền với niềm vui, hứng khởi , sự hiểu biết và năng lượng. Màu hồng là biểu hiện cho sự trung thành và tầm hiểu biết sau rộng. Đó là ý nghĩa của màu hồng tím trên cây. Còn ý nghĩa của cây thì sao ? Từ lâu nay cây sen đá vốn là loài rất dễ chăm sóc. Ta có thể nhân giống một hoặc nhiều cây mới chỉ từ một lá ở thân cây mẹ. Đó cũng chính là lý do khiến sen đá hồng nói riêng và loài sen đá nói chung trở thành loài cây đẹp tượng trưng cho sự vĩnh cửu , trường tồn trong tình yêu. và sức sống mãnh liệt , kiên cường không bỏ cuộc của ý chí con người.

CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ HỒNG DÂU 

  • Ánh sáng: ánh sáng là điều rất quan trọng đối với sen đá, để giúp cây sen đá hồng dâu phát triển tốt bạn cần cho cây ra ngoài ánh sáng nhiều, tốt nhất từ 6-9h sáng hoặc sau 15h chiều.
  • Độ ẩm và tưới nước: Sen đá hồng dâu là loài cây không ưa nước. Mỗi tuần bạn hãy tưới cây 1-2 lần để giúp cây phát triển tốt (luôn kiểm tra khi nào đất thực khô thì mới bắt đầu tưới cây), một lưu ý nhỏ đó là chỉ nên tưới vào lúc trời tối mát hoặc sáng sớm khi không khí chưa quá nóng như vậy để tránh cho cây bị sốc nhiệt.

Review Sen Đá Hồng Dâu

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sen Đá Hồng Dâu

Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản & Điều kiện

    Chưa có đánh giá nào.

    x