Sen Đá Hồng Sao | Vườn Hoa Đà Lạt
in stock

35.000

Buy Now

Mô tả

Sen hồng sao hoặc sen 3 màu râu. tên khoa học là “Anacampseros Rufescens” .Sen đá hồng sao là một trong những loại sen đá có cánh chỉ mọc theo đúng 4 hướng xác định và được xếp chồng nên nhau một cách ngăn nắp, lá cân nhẵn bóng, thuôn dài về phía ngọn, đầu lá thường có màu đỏ như màu lửa. Đối với những cây trưởng thành cây thường mọc 3 – 5 cây con bên cạnh. Cây sen đá hồng sao mang ý nghĩa dù có đi khắp bốn phương trời thì bạn vẫn sẽ được may mắn.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SEN ĐÁ HỒNG SAO

-Loại sen này củng khá là trâu bò, trồng tốt đc ở nơi có khí hậu nóng, với khi hậu lạnh thì cây sẽ cực kỳ đẹp. Vậy nên ai yêu sen thì nên có 1 vài cây hen.Loại này củng tương đối mới, mới đc bán đại trà khoảng hơn 1 năm trở lại đây thôi.Loại đất trồng cây nên là loại hỗn hợp thoát nước tốt nhé
-Điều kiện ánh sáng, cây nên để ở nơi có nhiều nắng để cây phát triển và có màu sắc đẹp hơn, nhưng củng nên lưu ý là ở những nơi có khí hậu nóng thì nên tránh để nắng trực tiếp vào buổi trưa nhé
Trồng ở điều kiện thiếu nắng lâu ngày, cây sẽ có màu xanh, lá mềm và cây sẽ rất yếu,
Tưới nước thì tùy thuộc vào thời điểm trong năm mà có chế độ tưới khác nhau nhé, vào mùa lạnh thì có thể 1 tuần tưới 1 lần để cây có màu sắc đẹp.Còn vào mùa nóng thì khi nào đất khô gần hết thì sẽ tưới lại là tốt nhất, vẩn tránh tưới trực tiếp lên cây nhé, gặp nắng cây dễ úng lá, vào mùa nóng tốt nhất là nên tưới vào buổi tối, vào tầm 7h là ok nhất.
Cây sinh trưởng củng khá nhanh, hay đẻ cây con, và có thể tách ra để có cây mới. cở 1 năm là có 1 chậu mọc kín mít luôn

CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ HỒNG SAO

  • Ánh sáng: ánh sáng là điều rất quan trọng đối với sen đá, để giúp cây Sen hồng sao phát triển tốt bạn cần cho cây ra ngoài ánh sáng nhiều, tốt nhất từ 6-9h sáng hoặc sau 15h chiều.
  • Độ ẩm và tưới nước: Sen hồng sao là loài cây không ưa nước. Mỗi tuần bạn hãy tưới cây 1-2 lần để giúp cây phát triển tốt (luôn kiểm tra khi nào đất thực khô thì mới bắt đầu tưới cây), một lưu ý nhỏ đó là chỉ nên tưới vào lúc trời tối mát hoặc sáng sớm khi không khí chưa quá nóng như vậy để tránh cho cây bị sốc nhiệt.

Review Sen Đá Hồng Sao

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sen Đá Hồng Sao

Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản & Điều kiện

    Chưa có đánh giá nào.

    x