Sen Đá Ngọc Haworthia cooperi | Vườn Hoa Đà Lạt
in stock

70.000

Đã bán: 1
Buy Now

Mô tả

Sen đá Ngọc Haworthia cooperi là Sen ngọc với xuất thân huyền bí, từ xưa người ta đã vô cùng xem trọng loài sen này, chúng được coi như là linh vật mang lại sự may mắn, phúc lộc và còn có thể đuổi được tà ma.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SEN ĐÁ NGỌC HAWORTHIA COOPERI 

Sen đá Ngọc có tên khoa học là Haworthia cooperi var, là giống quý hiếm nhất trong họ sen đá. Cây có kích thước nhỏ như một bông hoa chướm nở trong nắng xuân, nổi bật và tỏa sáng bất cứ đâu. Các cánh mọng nước xếp chồng khít lên nhau rất đáng yêu có thể dùng làm trang trí hoặc quà tặng.Khi tiếp xúc với những điều đơn giản và gần gũi với thiên nhiên, tâm hồn bạn cũng được xoa dịu một cách kì lạ. Và 1 chậu Sen Đá Haworthia Copperi  trên bàn làm việc là sự kết hợp không thể nào hoàn hảo hơn được nữa. Sen Đá Haworthia Copperi  mang ý nghĩa như loài hoa tình yêu bền vững, một tình yêu trọn đời, mãi mãi, không thay đổi theo thời gian. Ngoài ra sen đá còn mang ý nghĩa phong thuỷ, nó mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình của bạn.

Từ sức sống của sen đá, người ta còn quan niêm rằng: Mọi việc trong cuộc sống đều có cách giải quyết miễn là con người ta biết dũng cảm, mạnh mẽ đối diện với nó như chính Sen đá đối diện với mọi điều kiện sống của nó.Chuyện gì cũng có thể xảy ra, chuyện gì cũng có thể biến không thành có được. Vì thế, hãy tin vào cuộc sống này và hãy luôn sống mạnh mẽ như Sen đá.Sen đá Ngọc còn được gọi là cây hạnh phúc vì chúng mang lại cho người trồng cảm giác mới thoải mái theo từng ngày. Chúng thích nghi với mọi khí hậu, mọi địa hình phối hợp được với nhiều loại vật liệu khác nhau, chúng không chỉ để trồng mà còn để trao yêu thương đem lại cuộc sống vui vẻ không lo âu.

Từ lâu nay cây sen đá vốn là loài rất dễ chăm sóc. Ta có thể nhân giống một hoặc nhiều cây mới chỉ từ một lá ở thân cây mẹ. Đó cũng chính là lý do khiến sen đá Haworthia Copperi  nói riêng và loài sen đá nói chung trở thành loài cây đẹp tượng trưng cho sự vĩnh cửu , trường tồn trong tình yêu. và sức sống mãnh liệt , kiên cường không bỏ cuộc của ý chí con người.

CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ HAWORTHIA COOPERI 

  • Ánh sáng: ánh sáng là điều rất quan trọng đối với sen đá, để giúp cây sen đá Haworthia Copperi phát triển tốt bạn cần cho cây ra ngoài ánh sáng nhiều, tốt nhất từ 6h-9h sáng hoặc sau 15h chiều.
  • Độ ẩm và tưới nước: Sen đá Haworthia Copperi là loài cây không ưa nước. Mỗi tuần bạn hãy tưới cây 1-2 lần để giúp cây phát triển tốt (luôn kiểm tra khi nào đất thực khô thì mới bắt đầu tưới cây), một lưu ý nhỏ đó là chỉ nên tưới vào lúc trời tối mát hoặc sáng sớm khi không khí chưa quá nóng như vậy để tránh cho cây bị sốc nhiệt.

Review Sen Đá Ngọc Haworthia cooperi

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sen Đá Ngọc Haworthia cooperi

Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản & Điều kiện

    Chưa có đánh giá nào.

    x