Sen Đá Phật Bà nhỏ | Vườn Hoa Đà Lạt
in stock

15.000

Buy Now

Mô tả

Sen đá Phật Bà hay còn gọi là cây sen đá, hoa đá, là loại cây ưa sáng, chịu hạn tốt, dễ chăm sóc, trồng được trong nhà và ngoài trời. Sen đá có cấu tạo lạ mắt với các lá xếp thành 1 trục xung quanh thân, tạo thành hình 1 đóa hoa sen. Sen Đá mang một vẻ đẹp kín đáo, quyến rũ, hình dáng như đóa hoa sen tinh khôi, thanh thoát.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SEN ĐÁ PHẬT BÀ 

Sen Phật Bà là một trong những cây mọng nước khỏe mạnh, dễ chăm sóc. Hoa của Sen Phật Bà có hình ngôi sao, thường có màu hồng hoặc đỏ, đôi khi màu vàng nhạt.Sen Phật Bà có nguồn gốc từ các vùng miền núi của Trung và Nam Châu Âu và một số hòn đảo Địa Trung Hải. Sen Phật Bà ưa nắng, và thích một phần của ánh sáng mặt trời hơn là ánh nắng gắt giữa trưa. Nên bảo vệ chúng khỏi ánh sáng mặt trời quá nhiều trong mùa hè.
Sen Phật Bà hay còn gọi là sen liên đài do hình dáng bên ngoài giống như tòa sen, được tạo thành từ nhiều lá mọng nước mọc xoay tròn đều quanh trục thân, một biểu tượng thường thấy trong Phật giáo phương Đông. Lá sen đá Phật Bà thuôn nhọn đầu và có màu đỏ tía ở đỉnh, mép lá có lông tơ.Sen Phật Bà là cây để bàn đẹp thường dùng làm quà tặng để trang trí bàn làm việc và nội thất, tạo sinh khí cho không gian sống.Sen đá Phật Bà là loại sen đá chịu hạn tốt, nê rang trí bàn làm n trồng cây bằng loại đất thoáng trộn giữa sỏi và cát, thay đất hàng năm để bổ sung chất dinh dưỡng.

Sen phật bà có nhiều tác dụng rất đáng để bạn chọn làm cây để bàn. Sen đá phật bà hút tia điện tử có hại : sen phật bà là loài cây để bàn rất tốt, chúng giúp hút tia điện tử có hại từ các thiết bị như máy tính , điện thoại , bộ đàm bảo vệ cho da và hệ thần kinh.Sen đá phật bà là cây quà tặng vô cùng ý nghĩa một món quà sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý vào những dịp sinh nhật, ngày kỷ niệm. Khi nhận được món quà này người nhận sẽ ngày ngày chăm sóc, nâng niu cây và thầm cảm ơn bạn vì đã mang đến món quà nhỏ xinh này.

CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ PHẬT BÀ

  • Ánh sáng: ánh sáng là điều rất quan trọng đối với sen đá, để giúp cây Sen đá Phật Bà phát triển tốt bạn cần cho cây ra ngoài ánh sáng nhiều, tốt nhất từ 6-9h sáng hoặc sau 15h chiều.
  • Độ ẩm và tưới nước: Sen đá Phật Bà là loài cây không ưa nước. Mỗi tuần bạn hãy tưới cây 1-2 lần để giúp cây phát triển tốt (luôn kiểm tra khi nào đất thực khô thì mới bắt đầu tưới cây), một lưu ý nhỏ đó là chỉ nên tưới vào lúc trời tối mát hoặc sáng sớm khi không khí chưa quá nóng như vậy để tránh cho cây bị sốc nhiệt.

Review Sen Đá Phật Bà nhỏ

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sen Đá Phật Bà nhỏ

Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản & Điều kiện

    Chưa có đánh giá nào.

    x