in stock

35.000

Mô tả

Sedum là tên gọi của những loại cây có hình dáng bé xíu cực đáng yêu, Sen Đá Sedum Đồng Tiền (đô la xanh) là cây thuộc dòng sen đá có hình dáng như những bông hoa hồng nhỏ xíu chỉ vài mini mét một bông, ai thích sự đáng yêu và bé nhỏ có lẽ sẽ phải thét lên khi gặp loài cây sedum đồng tiền này, cây biểu tượng của một tình yêu và tình bạn vĩnh cửu.

Có thể bạn quan tâm:

ĐẶC ĐIỂM CỦA SEN ĐÁ SEDUM ĐỒNG TIỀN

Sedum đồng tiền có nguồn gốc từ dòng họ sedum, họ sen đá sedum là dòng bao gồm những loài cây có hình dáng nhỏ bé và đáng yêu. Sedum đồng tiền tượng trưng cho một tình yêu và tình bạn vĩnh cửu không bao giờ đổi thay dù có khó khăn hay vất vả như màn đêm bao phủ mờ mịt nhưng vẫn có người dẫn lối có thể dễ dàng vượt qua. Cây sedum đồng tiền mọc thành những bụi có hình giống như đồng tiền, màu sắc rất bắt mắt, sáng rực nhìn rất đẹp. Chính vì vậy, nên loại cây này mới có tên gọi là sedum đồng tiền

Sen đá mang ý nghĩa như loài hoa tình yêu về một tình yêu bền vững, một tình yêu trọn đời, mãi mãi, không thay đổi theo thời gian. Đúng như sức sống mãnh liệt của cây, không đòi hỏi chăm sóc nhiều, cây vẫn sống khoẻ mạnh.Ngoài ra  sen đá còn mang ý nghĩa phong thuỷ, nó mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình của bạn.Từ sức sống của  sen đá, người ta còn quan niêm rằng: Mọi việc trong cuộc sống đều có cách giải quyết miễn là con người ta biết dũng cảm, mạnh mẽ đối diện với nó như chính  sen đá đối diện với mọi điều kiện sống của nó. Chuyện gì cũng có thể xảy ra, chuyện gì cũng có thể biến không thành có được. Vì thế, hãy tin vào cuộc sống này và hãy luôn sống mạnh mẽ như  sen đá!

CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ SEDUM ĐỒNG TIỀN

  • Ánh sáng: ánh sáng là điều rất quan trọng đối với sen đá, để giúp cây Sen Đá Sedum Đồng Tiền phát triển tốt bạn cần cho cây ra ngoài ánh sáng nhiều, tốt nhất từ 6-9h sáng hoặc sau 15h chiều.
  • Độ ẩm và tưới nước: Sen Đá Sedum Đồng Tiền là loài cây không ưa nước. Mỗi tuần bạn hãy tưới cây 1-2 lần để giúp cây phát triển tốt (luôn kiểm tra khi nào đất thực khô thì mới bắt đầu tưới cây), một lưu ý nhỏ đó là chỉ nên tưới vào lúc trời tối mát hoặc sáng sớm khi không khí chưa quá nóng như vậy để tránh cho cây bị sốc nhiệt.

Review Sen Đá Sedum Đồng Tiền

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sen Đá Sedum Đồng Tiền

Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản & Điều kiện

    Chưa có đánh giá nào.

    x