Sen Đá Dù Lá Kim | Vườn Hoa Đà Lạt
in stock

35.000

Buy Now

Mô tả

Sen Đá Dù Kim là một trong số những loại sen đá có hình thù khác lạ lá của cây không dày và mọng nước như các loại sen khác mà thay vào đó chúng lại mỏng như cánh hoa. Lá cây mọc thành từng khóm hình thù giống hoa, thân dây leo, thích hợp trồng chậu treo.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SEN ĐÁ DÙ KIM 

Sen đá dù kim có rất nhiều đặc điểm thú vị để khám phá. Trước tiên phải kể đến xuất sứ của cây sen đá này.Hút tia điện tử từ máy tính và điện thoại, có lợi cho sức khỏe con người Trang trí không gian xanh cho bàn làm việc tại doanh nghiệp, nhà ở. Làm quà tặng, giúp trừ tà, mang lại ý nghĩa mạnh mẽ, kiên cường, bất khuất cho chủ nhân.

Sen đá dù kim  được trồng ở vùng đất đà lạt mộng mơ , dưới sự chăm sóc tận tình của người trồng cây, từ giai đoạn ươm trồng, người trồng cây ngắt những chiếc lá sen đá hồng từ cây mẹ phơi khô sau đó dâm xuống đất , chăm sóc suốt 5 tháng thì cây lớn từ 5 – 10 cm . Khi đã được thu hoạch , cây được đóng vào bầu đất chuyên dụng sau đó được chuyển tới Mini Green shop chúng mình. Được thừa hưởng gen cây Đà Lạt nên sen đá dù kim có rất nhiều đặc điểm hay. Trong đó đặc biệt phải kể tới màu của lá cây sen đá dù kim có màu hồng tím mà không loài cây nào khác có được.

Giống như một số loại cây cảnh mini khác thì sen đá dù kim cũng có những tác dụng đặc biệt mà không loài cây nào có được. Đó là khi bạn sử dụng những thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại nhiều sẽ bị các tia điện tử có hại từ các thiết bị đó tác dụng lên cơ thể gây hạ cho cơ thể và da của chúng ta. Sen đá trong đó bao gồm cả sen đá dù kim có tác dụng hút các tia điện tử ấy bảo vệ cho cơ thể khỏi các tia điện tử có hại , giúp chúng ta làm việc hàng giờ cạnh máy tính , điện thoại mà vẫn có sức khỏe tốt. Không những thế , nghiên cứu khoa học năm 2014 của đại học Havard đã chỉ ra rằng : ” khi có một chậu cây để trên bàn làm việc giúp bạn tăng thêm 20% sự tập trung và trí nhớ, giảm 30% sự căng thẳng trong công việc ” và đối với sen đá dù kim cũng vậy.

CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ DÙ KIM 

  • Ánh sáng: ánh sáng là điều rất quan trọng đối với sen đá, để giúp cây sen đá tứ phương phát triển tốt bạn cần cho cây ra ngoài ánh sáng nhiều, tốt nhất từ 6-9h sáng hoặc sau 15h chiều.
  • Độ ẩm và tưới nước: Sen đá tứ phương là loài cây không ưa nước. Mỗi tuần bạn hãy tưới cây 1-2 lần để giúp cây phát triển tốt (luôn kiểm tra khi nào đất thực khô thì mới bắt đầu tưới cây), một lưu ý nhỏ đó là chỉ nên tưới vào lúc trời tối mát hoặc sáng sớm khi không khí chưa quá nóng như vậy để tránh cho cây bị sốc nhiệt.

Review Sen Đá Dù Lá Kim

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sen Đá Dù Lá Kim

Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản & Điều kiện

    Chưa có đánh giá nào.

    x