Sen Đá Gạc Nai | Vườn Hoa Đà Lạt
in stock

35.000

Buy Now

Mô tả

Sen gạc nai có hoa nhỏ nhắn xinh xắn màu vàng và đặc biệt là hình dáng bên ngoài rất giống sừng những chú nai, là cây để bàn phù hợp để trang trí bàn làm việc, bên cạnh đó hoa nhỏ nhắn xinh xắn màu vàng cũng rất đẹp.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SEN ĐÁ GẠC NAI 

Sen đá là loại cây rất dễ trông và dễ sinh trưởng, tốn ít thời gian chăm sóc vì sức sống của cây mạnh mẽ mà lại có một nét đẹp riêng.Với các loại sen đá khác nhau sẽ cho bạn những chậu sen đá để bàn làm việc hay bàn học thât đẹp mắt, làm không gian tươi mới hơn. Đồng thời cũng là một món quà ý nghĩa cho bạn bè và người thân

Sen đá thuộc họ cây lá bỏng, thân lúc nào cũng tích nước nên căng mọng, màu phổ biến của loàicây để bàn này là màu xanh lá mát mắt, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những loài sen đá mang những màu sắc đặc trưng như sen đá viền hồng, sen đá nhung đen,… Loài cây này đa phần có xuất thân từ những vùng hoang mạc nóng bỏng ở Mexico, ngoài ra một số loại sen đá như sen ngọc được tìm thấy nơi những vùng đồng cỏ mênh mông hoặc ven bờ đá của những con suối lớn, sen Thái được phát hiện nơi rừng nhiệt đới,… nhưng dù có quê hương ở đâu thì đặc điểm chung của các em ấy cũng là sức sống rất mãnh liệt.

Loài sen này không chỉ có ngoại hình bắt mắt mà còn ẩn chứa những câu chuyện ý nghĩa. Mỗi loàisen đá khi được tạo hóa tạo ra đều được giao phó một sứ mệnh với con người. Đầu tiên, vẻ đẹp dung dị mà kiên cường của cây là lời nhắc nhở cho chúng ta về những nỗ lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống, kể cả khi có bị đặt vào những điều kiện khó khăn như thể sen đáphải lớn lên trong những hoang mạc mà mới nghe đến chúng ta đều lắc đầu ngán ngẩm. Sự kiên cường đó là một lời khích lệ thầm lặng với người nhận được món quà sen đá. Chẳng dừng lại ở đó, loài cây cảnh để bàn này còn rất phù hợp cho các cặp đôi yêu nhau vì em ấy là biểu tượng của tình yêu thủy chung son sắt.

Cô gái/chàng trai nhận được món quà này nhất định sẽ hiểu được tấm lòng của bạn. Bạn cũng có thể gửi cây đến người bạn thân của mình với lời nhắn nhủ, hi vọng cả hai sẽ luôn giữ tình bạn đẹp tươi bền bỉ như vậy.

CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ GẠC NAI

 • Ánh sáng: ánh sáng là điều rất quan trọng đối với sen đá, để giúp cây sen đá gạc nai phát triển tốt bạn cần cho cây ra ngoài ánh sáng nhiều, tốt nhất từ 6h-9h sáng hoặc sau 15h chiều.
 • Độ ẩm và tưới nước: Sen đá gạc nai là loài cây không ưa nước. Mỗi tuần bạn hãy tưới cây 1-2 lần để giúp cây phát triển tốt (luôn kiểm tra khi nào đất thực khô thì mới bắt đầu tưới cây), một lưu ý nhỏ đó là chỉ nên tưới vào lúc trời tối mát hoặc sáng sớm khi không khí chưa quá nóng như vậy để tránh cho cây bị sốc nhiệt.

Review Sen Đá Gạc Nai

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sen Đá Gạc Nai

Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản & Điều kiện

  Chưa có đánh giá nào.

  Dark mode
  x